• Petrolimex phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ

  31/03/2016 03:24' CH(www.baochinhphu.vn)
  (Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đồng ý về nguyên tắc chủ trương phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
 • Câu chuyện thương hiệu Petrolimex - Kỳ 1: Chữ "P"

  11/01/2016 03:52' CH(Tạp chí Công Thương)
  Câu chuyện thương hiệu luôn là một đề tài thú vị, thu hút sự quan tâm của cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) tại chính doanh nghiệp đó và đông đảo công chúng, khách hàng.

  Nhân 60 năm ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn), ông Bùi Ngọc Bảo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex đã dành cho Tạp chí Công Thương (TCCT) buổi trả phỏng vấn về Câu chuyện thương hiệu Petrolimex. TCCT xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc nội dung cuộc phỏng vấn đầy hấp dẫn này.
 • Xăng dầu - đâu chỉ là chuyện những cây xăng

  11/01/2016 03:48' CH(Tạp Chí Công Thương)
  Thời tôi học cấp 1-2, một trong những nhiệm vụ mà 5 anh chị em tôi lo lắng nhất là đảm bảo chất đốt. Không giống những gia đình trong nội thành, khu tôi ở nằm ở ngoại vi, lúc bấy giờ còn rất nhiều ruộng rau, vườn hoang, lại gần bãi sông Hồng, nên nếp sinh hoạt còn nhiều nét pha trộn nông thôn. Gian bếp của nhà tôi chia làm 2 phần, một bên là đôi bếp dầu tráng men sạch bóng bố được mua theo tiêu chuẩn. Nửa bên kia là bếp củi với các loại chất đốt phong phú: củi khô, lá khô, vỏ bào, mùn cưa, rơm rạ... do 2 ông anh nghịch ngợm xốc vác chịu trách nhiệm. Dầu hỏa nhà tôi cũng có phiếu tiêu chuẩn nhưng mua về thường bị bố mẹ tôi san ra làm mấy can, phần để gộp cùng với một số tạp phẩm chỉ có ở thành phố đem biếu gia đình các bác ở quê; phần còn lại chỉ dùng để thắp đèn và phòng những khi mưa gió, gian bếp bị dột thì mang bếp dầu vào nhà nấu nướng.
 • Nền tảng vững chắc của sự phát triển ở Petrolimex

  11/01/2016 03:22' CH(Tạp chí Công Thương)
  PV: Thưa ông, trong số các tập đoàn kinh tế Việt Nam, Petrolimex là doanh nghiệp có bề dầy lịch sử đáng tự hào: Petrolimex vững vàng trong gian khó và vững chắc trong phát triển. Xin ông khái quát đôi nét về Petrolimex và cho biết điều gì là nền tảng vững chắc của Petrolimex trong 60 năm qua?

  Ông Trần Văn Thịnh: Vâng. Đúng là như vậy. Các thế hệ CBCNV-NLĐ Petrolimex luôn tự hào vềtruyền thống lịch sử của mình.
 • Có đi mới biết mỗi giọt xăng dầu đem lên được tới đây công phu biết nhường nào !

  07/12/2015 10:20' SA(SCTV)
 • Tập 21: PG Tanker - Người cắm cờ Petrolimex nơi biển xa

  30/11/2015 08:36' SA(petrolimex.com.vn)
 • Tập 20: Bảo hiểm Petrolimex - Chàng vệ sĩ tin cậy

  24/11/2015 09:47' SA(sctv)
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn