Petrolimex Điện Biên mở hội Trăng rằm 2020

Nguyễn Nam KhánhBí Thư Đoàn Thanh Niên - Petrolimex Điện Biên
08:21' SA - Thứ sáu, 02/10/2020

Hoà chung niềm vui chung của các cháu thiếu niên nhi đồng của cả nước trong ngày tết Trung thu (rằm tháng 8 âm lịch hằng năm), Công ty xăng dầu Điện Biên tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho 108 cháu là con của CB-CNVNLĐ khu vực Điện Biên và khu vực văn phòng công ty ngày 29/9/2020.

Đến với chương trình Trung thu năm nay các cháu được phá cỗ đêm Trung thu với bánh,kẹo,hoa quả...Ngoài ra còn có các chương trình thi hát,thi kể truyện. Được chơi các trò chơi dân gian, trả lời các câu đố có thưởng…Và được xem các màn múa lân độc đáo, tạo sự hứng khởi,vui tươi cho các cháu thiếu niên nhi đồng.
Đây là sự động viên khích lệ cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CB-CNVNLĐ toàn công ty, nhằm giúp các cháu có tinh thần tốt nhất, để bước vào năm học mới 2020-2021.

Từ đó cũng thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với người lao động. Chúc các em luôn vui khỏe, cố gắng học tập tốt, trưởng thành hơn để phụ huynh yên tâm công tác, để thế hệ tương lai của Petrolimex Điện Biên thông minh, tài giỏi, góp phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc mai sau.

Một số hình ảnh

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn