Petrolimex Điện Biên hỗ trợ trẻ em làng SOS 2.075 cuốn vở dịp khai trường

Đinh Thị Thúy QuỳnhPTP Tổ Chức Hành Chính - Petrolimex Điện Biên
07:13' SA - Thứ hai, 26/08/2019

Ngày 23 tháng 8 năm 2019, Công đoàn Công ty Xăng dầu Điện Biên (Petrolimex Điện Biên) đã tổ chức trao tặng quà cho trẻ em làng SOS Điện Biên hơn 2000 quyển vở các loại để chuẩn bị bước vào năm học mới 2019 – 2020.

Ông Trương Tuấn Anh – Phó giám đốc làng trẻ em SOS cùng trẻ nhận món quà của Petrolimex Điện Biên

Làng trẻ em SOS Điện Biên là công trình thứ 14 được xây dựng trong chuỗi 17 làng trẻ em SOS trên cả nước và có trên 175 trẻ được nuôi dưỡng và học tập. Mặc dù nhận được nhiều sự giúp đỡ của các tổ chức phi chính phủ nhưng với tiêu chí hỗ trợ được xây dựng từ năm 1986 nên cuộc sống sinh hoạt và học tập của trẻ em vẫn gặp nhiều khó khăn.

Xác định công tác An sinh xã hội là một trong những tiêu chí quan trong trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Đồng thời phát huy truyền thồng tương thân tương ái, với mục đích chung tay góp sức chia sẻ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên kịp thời khi ngày tựu trường đã đến gần. Ngày 23/8/2019 Petrolimex Điện Biên đã trao tặng 2.075 quyển vở các loại cho các cháu học sinh của làng trẻ em SOS.

Chia sẻ với khó khăn của các con khi bước vào năm học mới Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Công ty đã gửi gắm tình cảm của Petrolimex Điện Biên đến các con, mong muốn các con luôn cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, trong học tập và trở thành người có ích cho xã hội.

Tri ân tình cảm của Petrolimex Điện Biên Đ/c Trương Tuấn Anh – Phó giám đốc Làng trẻ em SOS đã thay mặt các con, các mẹ và những người quản lý của làng SOS xin ghi nhận những giúp đỡ của Công ty trong suốt thời gian vừa qua, hứa sẽ nuôi dạy các con trưởng thành không phụ lòng mong mỏi của các nhà hảo tâm.

Một số hình ảnh

Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty phát biểu tại buổi trao quà

Đại diện trẻ em làng SOS cùng đoàn Petrolimex Điện Biên chụp ảnh lưu niệm

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn