Thành tích & Giải thưởng

11:50' SA - Thứ năm, 22/12/2011
Qua 44 năm xây dựng và trưởng thành Công ty đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng những thành tích đạt được, cụ thể:
- Huân chương lao động hạng ba: vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 1998 - 2003 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.
- Huân chương lao động hạng nhì: vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2003 - 2007 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.
- Cờ thi đua của Chính phủ do đã có thành tích xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua của Bộ Thương mại năm 2006.
- Cờ thi đua, Bằng khen của các Bộ: Bộ Công thương, Bộ Lao động thương binh và xã hội về các thành tích trong các lĩnh vực như Phòng cháy chữa cháy, An toàn vệ sinh lao động...
- Cờ thi đua và bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên vì đã có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ công tác hàng năm.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn