• Chú Dần bảo vệ

  Chú Dần bảo vệ
  12/10/2017 08:38' SA(Tạp chí Công Thương)
  Đất nước được thanh bình, người lớn có công ăn việc làm, trẻ em được tới trường - tôi thấy, thế là hạnh phúc- chú Dần bảo vệ nói.
 • Hơi ấm tình người

  Hơi ấm tình người
  11/10/2017 10:38' SA(Tạp chí Công Thương)
  Trước thềm năm mới 2017, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh mời một số cơ quan báo chí đi thực tế về hoạt động bảo đảm xăng dầu và các hàng hóa/dịch vụ Petrolimex tại 2 tỉnh miền núi Điện Biên & Lai Châu. Đoàn chúng tôi vui vẻ lên đường
 • Điện Biên - Đông ấm nơi biên cương

  Điện Biên - Đông ấm nơi biên cương
  24/01/2017 12:38' CH(VOV-TV)
 • Petrolimex Điện Biên tặng quà học sinh nghèo vượt khó

  Petrolimex Điện Biên tặng quà học sinh nghèo vượt khó
  21/12/2016 12:05' CH(Báo Công Thương điện tử)
  Đi đôi với sản xuất kinh doanh, hàng năm với tinh thần “lá lành đùm lá rách - lá rách ít đùm lá rách nhiều” Petrolimex Điện Biên đã dành hàng trăm triệu đồng, hỗ trợ ủng hộ bà con địa phương và trên cả nước, đặc biệt trong những đợt thiên tai bão lụt.
 • Petrolimex phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ

  Petrolimex phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ
  31/03/2016 03:24' CH(www.baochinhphu.vn)
  (Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đồng ý về nguyên tắc chủ trương phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
 • Câu chuyện thương hiệu Petrolimex - Kỳ 1: Chữ "P"

  Câu chuyện thương hiệu Petrolimex - Kỳ 1: Chữ "P"
  11/01/2016 03:52' CH(Tạp chí Công Thương)
  Câu chuyện thương hiệu luôn là một đề tài thú vị, thu hút sự quan tâm của cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) tại chính doanh nghiệp đó và đông đảo công chúng, khách hàng.Nhân 60 năm ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn), ông Bùi Ngọc Bảo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex đã dành cho Tạp chí Công Thương (TCCT) buổi trả phỏng vấn về Câu chuyện thương hiệu Petrolimex. TCCT xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc nội dung cuộc phỏng vấn đầy hấp dẫn này.
 • Xăng dầu - đâu chỉ là chuyện những cây xăng

  Xăng dầu - đâu chỉ là chuyện những cây xăng
  11/01/2016 03:48' CH(Tạp Chí Công Thương)
  Thời tôi học cấp 1-2, một trong những nhiệm vụ mà 5 anh chị em tôi lo lắng nhất là đảm bảo chất đốt. Không giống những gia đình trong nội thành, khu tôi ở nằm ở ngoại vi, lúc bấy giờ còn rất nhiều ruộng rau, vườn hoang, lại gần bãi sông Hồng, nên nếp sinh hoạt còn nhiều nét pha trộn nông thôn. Gian bếp của nhà tôi chia làm 2 phần, một bên là đôi bếp dầu tráng men sạch bóng bố được mua theo tiêu chuẩn. Nửa bên kia là bếp củi với các loại chất đốt phong phú: củi khô, lá khô, vỏ bào, mùn cưa, rơm rạ... do 2 ông anh nghịch ngợm xốc vác chịu trách nhiệm. Dầu hỏa nhà tôi cũng có phiếu tiêu chuẩn nhưng mua về thường bị bố mẹ tôi san ra làm mấy can, phần để gộp cùng với một số tạp phẩm chỉ có ở thành phố đem biếu gia đình các bác ở quê; phần còn lại chỉ dùng để thắp đèn và phòng những khi mưa gió, gian bếp bị dột thì mang bếp dầu vào nhà nấu nướng.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương - Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 2892/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 28/12/2012 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn